อาการปวดท้องคลอด

จริงไหมคะ ที่เขาบอกว่าถ้าใกล้คลอด ลูกผู้ชายจะปวดท้อง ส่วนผู้หญิงจะมีน้ำคร่ำแตก อยากจะรู้ว่ามันคือความจริงไหมคะ 😂 แม่ๆมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เราคลอดลูกสาวน้ำคร่ำไม่แตกไม่มีมูกเลือดแค่ปวดท้อง ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ พอน้ำคร่ำแตกไม่เกิน30นาทีก็คลอด