จริงไหมคะ ที่ตรวจนิฟ ต้องตรวจไม่เกิน 13 w

จริงไหมคะ ที่ตรวจนิฟ (ตรวจคัดกรองโครโมโซมทารกในครรภ์)ต้องตรวจไม่เกิน 13 w ไหมคะ ถ้าเกิน 13w แล้วตรวจได้ไหม ?

เราตรวจตอน 14wค่ะ โดยส่วนตัวคิดว่าไม่ควรเกินไตรมาสแรกเพราะถ้ามีความผิดปกติขนาดของเด็กยังสามารถยุติการตั้งครรภ์ได้

สามารถตรวจได้ตั้งแต่ 10w-16wค่ะแม่ ส่วนแม่ตรวจ 14w4d ผลออก15w4d ผลเสี่ยงต่ำ ได้ลูกชายค่ะ

ของเรา15-16สัปดาก็ยังสามารถตรวจนิฟได้นะคะทั้งไนท์=5,500เเละนิฟ=12,000ค่ะ

ของเราตอน16wคร่าา