ความเชื่อ

จริงไหมคะ? ว่า ถ้าแม่เราผ่าคลอดเราออกมา เราก็ต้องผ่าคลอดลูกของเราเช่นกัน? ? พอดีได้ยินมาค่ะ กลัวเลย ตอนที่คลอดตัวเราออกมา แม่บอกว่าเราไม่กลับหัวค่ะ มันจริงไหมอ่ะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ นั่นไม่กลับหัวถึงได้ผ่าคลอด แต่ถ้าลูกเรากลับหัวก็มีโอกาสได้คลอดธรรมชาติ ให้คุณหมอประเมินเชิงกราน , ขนาดตัวลูกจ้า

5y trước

ขอบคุณค่า ค่อยโล่งหน่อย คนรู้จักเขามั่นใจมาก บอกพนันกันไหมล่ะ!! 555 เรางี้กลัวเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวกันจ้า