อยากให้ลูกโตเร็วๆจัง

จริงเหรอคะที่เค้าว่ายิ่งโตยิ่งเหนื่อย...ยิ่งเหมือนจับปูใส่กระด้ง บ้านนี้มีความสุขที่เห็นเค้าเติบโตขึ้นในทุกๆวัน อยากให้เค้าโตเร็วๆ อยากให้เค้าพูดได้เดินได้แล้วว ?❤ จะ3เดือนแล้วนะค้าบบ ไอ้เจ้าดำน้อยของแม่

อยากให้ลูกโตเร็วๆจัง
1 Trả lời

เหนื่อยทุกช่วงอายุค่ะ ตอนเล็ก เหนื่อยป้อนนม ปั๊มนม อยากให้ลูกโตไวๆ พอโตคลานได้ เหนื่อยจับ พอเดินได้ วิ่งได้ เหนื่อยหนักเลยค่ะ เดินตามดูทุกฝีก้าว ไม่ได้นั่งพักเลย จากบ้านที่สงบเงียบ ตอนนี้บ้านจะพังแล้วค่ะ 😂

5y trước

แม่อธิบายได้ชัดเจนดีมาก เห็นด้วยทุกประการค่ะ😄