น้ำอาบ

จริงหรือเปล่าคะ ที่ คนแก่บอกว่า ถ้าอาบน้ำให้ ทารถ เยอะๆ วันละ 4-5 รอบ จะทำให้ เด็ก อวบ อ้วน มีน้ำมีนวน

ตอนน้อง1-2เดือน อาบ2รอบ เช้า เย็น น้อง3-6เดือน อาบ2-4รอบ อากาศร้อนมากๆพานอง้อาบน้ำบ่อยคะ กลางวัน่ราดน้ำ2-3ขันก็ขึ้นคะเดี๋ยวเป็นไข้ แล้วแต่สภาพอากาศคะแม่

ไม่เกี่ยวค่ะ