น้ำหอม

จริงหรอค่ะว่าคนท้องห้ามฉีดน้ำหอม

ไตรมาสแรกงดทุกอย่างค่ะ น้ำหอมโรออน เพราะห่วงตัวเล็กมาก พออายุครรภ์เริ่มมากขึ้น คุณแม่เริ่มผ่อนคลายแล้วค่ะ ฉีดน้ำหอมบ้าง เวลาไปธุระ

ไม่จริงค่ะ แต่เวลาไปรพ.อย่าฉีดนะคะ คนท้องคนอื่นเขาอาจจะแพ้ท้องอยู่ และกลิ่นน้ำหอมเราอาจไปทำให้เค้าทรมานได้ค่ะ

บ้านนี้35+1 ฉีดทุกวัน มีแค่ช่วงแพ้ท้องไม่ได้ฉีดเลย เพราะมึนหัวจ้า

ฉีดได้แต่อย่าฉุนนะคะ

ตามนี้นะคะ

ไม่จริงค่ะ

ฉีดได้ค่ะ