ท้องมากกว่า6เดือนห้ามนอนตะแคงขวา

จริงรึป่าวคะ ที่เขาบอกว่าคนท้องที่อายุครรภ์มากกว่า6เดือนไม่ควรนอนตะเเคงขวา คือเราก็รู้สึกว่าตะแคงขวามันรู้สึกเฉยๆนะคะไม่ต่างจากตะแคงซ้าย พอดีถนัดนอนตะแคงขวาอ่ะค่ะ

1 Trả lời

จริงๆนอนได้ทุกท่าค่ะ แต่ตะแคงซ้ายเลือดไหลเวียนสะดวกที่สุด