นมแม่ถ้าเกิน1ปี ไม่มีประโยชน์

จริงมั๊ยค่ะที่ว่านมแม่ ถ้าลูกเกิน1ปีแล้วจะไม่มีคุณค่าทางอาหารเท่านมผง

ตราบใดที่นํ้านมขุ่นข้นก็ถือว่ามีประโยชน์ให้ลูกอยู่คะ บ้านนี้ลูกคนโตได้ดูดจนอายุ2ขวบ3เดือนเลยคะ ตอนนี้ท้องที่สองก็จะให้เค้าได้ดูดกินจนกว่านมจะหยุดไปเองเลยคะ

4y trước

จะหยุดเมื่อไม่มีที่เก็บให้เค้าแล้วนะคะแล้วก็ตอนน้องได้2ขวบยิ่งดีคะแม่ นมแม่มันดีกว่านมอย่างอื่นเป็น100เท่าเลยคะ แต่สำหรับคนที่ลูกไม่ได้กินนมแม่เราก็เข้าใจคะสู้ๆนะคะ

ไม่จริงค่ะ หมอและพยาบาลบอกนมแม่คือดีที่สุดค่ะ สามารถให้ได้ตลอด แต่ทั้งนี้ต้องปรับเปลี่ยนจำนวนแต่ละมื้อตามอายุลูกเพื่อที่จะได้ทานอย่างอื่นเสริมด้วยค่ะ

คนที่บ้านก็บอกเหมือนกัน ครบ1ปีแล้วนแม่จะไม่มีประโยชน์ 🤣🤣🤣

ไม่จริงค่ะ แต่ถ้าเกินหนึ่งปีเสริมนมผงด้วยก็ได้ค่ะแม่

ไม่จริงค่ะ นมแม่ย่อมดีกว่านมผงมีสารอาหารกว่า200ชนิด

ไม่จริงค่ะ​ ตอนนี้ลูกจะ4ขวบแล้วยังกินอยู่เลยค่ะ

คุณหมอบอกว่าลูกสามารถกินนมแม่ได้จนถึง2ขวบคะ

ไม่จริงจร้า... ถ้ามีอยู่ก็ให้กินได้เรื่อยๆเลย​

นมแม่มีประโยชน์เสมอค่ะไม่มีวันหมดอายุ

ไม่จริงค่ะ นมแม่มีประโยชน์ทุกหยดค่ะ

4y trước

คนโตเราให้กินจนถึง2.4ขวบ คนนี้คิดว่าจะให้สัก2ปี