เค้าว่ากันว่า..?ท้องเเหลมได้ลูกชาย ท้องกลมได้ลูกสาว

จริงมั้ยอย่างที่ใครๆก้ทักว่าเราก้ท้องเเหลม และเราก้ได้ลูกชายจร้า

เค้าว่ากันว่า..?ท้องเเหลมได้ลูกชาย ท้องกลมได้ลูกสาว

บ้ายนี้ก้อท้องแหลมและได้ลูกชายจ้า ไม่แน่ใจเกี่ยวมั้ย แต่ลูกเอาหัวลงล่างตั้งแต่สามเดือนเรยจ้า ไม่รู้เพราะแบบนี้หรือเปล่า

เราท้องแรกแหลมมาก ได้ผู้ชาย มาท้องสองนี่ กลมทั้งตัวทั้งท้อง หมอบอกว่าน่าจะลูกสาวแต่ยังไม่ชัด

ไม่น่าจะจริงคะ ท้องแรก หน้าใสผิวเนียน ท้องกลม ได้ลูกชายคะ คนทักว่าลูกสาวทุกคน

ลักษณะ​ของท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ แต่ว่าบ้านนี้ก็ท้องแหลมได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ท้องกลมสองท้องเลยจ้าท้องแรกผู้ชายท้องสองผู้หญิงค่ะ

ไม่เสมอไปค่ะ ท้องแรกเราท้องกลมได้ชาย ท้องสองแหลมได้ชายค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าจริงนะ บ้านนี้กลมได้ผญ.ตอนนี้แตกแล้วค่ั

ไม่จิงค่ะแม่บ้านนี้ท้องแหลมเหมือนกันได้ลูกสาวค่ะ

เราท้องเเรกแหลมได้ชาย ท้องสองนี้ก้เเหลมได้หญิงคะ

บ้านนี้ท้องกลมน่ะค่ะ ไปซาวมาหมอบอกว่าลุกชายค่ะ