สอบถามแม่ๆเรื่องน้ำนมค่ะ

จริงมั้ยคะที่มีคนบอกว่า ผ่าคลอดจะไม่มีน้ำนมมากเท่าคลอดเอง?

ไม่แน่ใจนะแม่ แต่เราผ่าคลอดน้ำนมเราก็มาเยอะนะ น่าจะขึ้นอยู่กับคนด้วยมั้งแม่ บางคนขนาดคลอดเองยังไม่มีน้ำนมเลย

ไม่เกี่ยวค่ะ พี่สะใภ้เรามี2คนแล้ว ผ่าทั้ง 2 เลี้ยงลูกด้วยน้ำนมแม่ทั้ง2คนเลยไหลตั้งแต่ผ่าน้อง

ไม่น่าเกี่ยวค่ะแต่น้ำนมอาจมาช้ากว่าคนคลอดเอง