จริงหรือไม่

จริงมั้ยคะที่คนแก่ๆ แถวๆบ้าน เขาบอกว่าถ้าตั้งครรภ์ ให้ดูรูปเด็ก น่ารักๆ ลูกจะออกมาน่ารักแต่ถ้าดูอะไรที่น่าเกียดไม่น่ารักลูกก็จะออกมาหน้าแบบนั้น บ้านไหนมีความเชื่อแบบนี้บ้างคะ

ตามกรรมพันธุ์​ค่ะ

ไม่เกี่ยวกันเลยคะ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่

ไม่เกี่ยวค่ะ

กรรมพันธ์คะ

ไม่เคยรู้

ลูกจะสวยจะหล่อขึ้นอยู่กับพ่อแม่ค่ะ