คนท้องห้ามด่า ไม่งั้นลูกจะออกมาเป็นแบบนั้น

จริงมั้ยคะ คือเราเป็นคนปากไวและชอบเผลอพูดคำหยาบตลอด แม่ก็คอยเตือนจนคิดมากแล้วตอนนี้

ไม่เกี่ยวนะแม่มันคือฮอร์โมนของคนท้องลูกคลอดมาจะเป็นไงขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดูค่ะ