แนะนำหน่อยค่ะ

จมูกน้องเป็นแบบนี้ ใช่ไขไหมค่ะ ทำอย่างไรดีค่ะถึงจะหาย แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ น้องเพิ่งคลอดได้2วันค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ

น้องเพิ่งคลอดได้12วันน้องหายใจครึกคราก เหมือนเปนหวัด พาน้องไปหาหมอดีไหมคะ หรือคุนเเม่ท่านอื่นมีอะไรพอเเนะนำได้บ้าง น้องหายใจไม่สะดวก ในจมูกมีขี้มูลก้อนเเข็งด้วย

ปกติค่ะแม่ ตอนคลอดน้องใหม่ๆก็เป็นจ้า พอน้องเริ่มโตขึ้นจะหายไปเองค่ะ บ้านนี้ตรงจมูกน้องหายตอน1เดือนนิดๆค่ะ

5y trước

ปกติค่ะแม่น้องเริ่มโตเดี๋ยวกะหายเองค่ะ

ปกติจ้า เดี๋ยวหายเอง