ลูกหน้าเหมือนแม่หรือพ่อมากกว่ากัน?

จมูก ตา ปาก สีผิว ลักยิ้ม คิ้ว ได้แม่มาบ้างไหมน้อ มาลองตอบเป็นเปอร์เซ็นกันเล่นๆ ค่า แม่/พ่อ 50/50 รึเปล่าคะ?

ลูกหน้าเหมือนแม่หรือพ่อมากกว่ากัน?

บ้านนี้ตอนซาวด์ 3มิติ ยังเหมือนพ่อ ออกมาจะเหมือนแม่บ้างไหมน๊าาา ลูกสาว😅 #ตื่นเต้น

เหมือนพ่อตั้งแต่หัวยันเล็บเท้า มีอย่างเดวที่ได้แม่คือนู่เป็นผญ🥰

บ้านนี้น้องเป็นผู้ชายหน้าเหมือนแม่ไปเลยจ้า🤣❤️

บ้านนี้ถ่ายสำเนามาจากพ่อทุกอย่างเลยคะยกเว้นเพศ555

อันนี้เหมือนเเม่เเค่จิมิ ที่เหลือพ่อเต็มๆค่ะ🤣🤣

เหมือนพ่อเต็มๆเลย เหมือนยันกรุ๊ปเลือด 😅

บ้านนี้ลูกพ่อค่ะ หนูเป็นเด็ก ผญ. หน้าเหมือน ผช. 🤣

เหมือนพ่อมากแต่ก็ติดแม่มากเหมือนกันค่ะ

เหมือนแม่แค่จิมิ ที่เหลือได้พ่อหมด😂😂

ใครๆเห็นก็บอกว่าผมอะลูกพ่อ😄😄