ชื่ออะไรดีน้าาา

จนป่านนี้ก็ยังตั้งชื่อเล่นไม่ได้555555 แต่ได้ชื่อจริงแล้ว ? ช่วยโหวตหน่อยจ้า.. 1.ข้าวต้ม 2.ข้าวหอม 3.มะลิ 4.น้ำฟ้า น้องเป็นผู้หญิงคะ ... หรือถ้าใครมีไอเดียเพิ่มไว้ให้แม่เลือกได้นะ55555

1 Trả lời

ของเราอยากตั้งชื่อว่า มะลิ แต่คุณย่าไม่ปลื้ม เสียใจ 55