ลูกน้อย7เดือนแล้วท้องเสียหลายวันแล้ว ให้กินเกลือแร่ก็ไม่หาย

จนตูดแดงหมดแล้วตามรูปน้ะค่ะ แม่เปลี่ยนนมด้วยปกติกินสูตรแรกแล้วแม่เปลี่ยนให้น้องกินสูตรสองแล้ว เป็นเพราะนมหรือเป็นเพราะเปลี่ยนเดือนคะ

ลูกน้อย7เดือนแล้วท้องเสียหลายวันแล้ว ให้กินเกลือแร่ก็ไม่หาย
1 Trả lời

โห พาไปหาหมอรึยังคะ?