บ้านไหนมีแพ้ท้องตอนอายุครรภ์มากๆบ้างคะ

จขพ แพ้ตอนสี่เดือน อาเจียนหมดท้อง อ่อนเพลรยมากเลยค่ะ

ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะไม่อาเจียนค่ะแต่กินหมูไก่ปลาไม่ค่อยได้ค่ะเหม็นและเบื่อแต่พยายามกินคำ2คำค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 33 วีค ก็ยังแพ้อยู่ค่ะ น่าจะแพ้ยันคลอด 😂

สู้ๆ นะคะ พักผ่อนเยอะๆ

พี่งแพ้ตอน8เดือนค้ะะฃ

เห็นมีหลายบ้านเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอน14w

บ้านนี้เป้นเฉพาะกินของแสลงจ้า