ลูกอายุ 2 เดือน 18 วันค่ะ นอนยากมากเลยค่ะ นอนเตียงนะคะ กลางวันแทบจะนอนไม่กี่ชม กลางคืนนอนกับพ่อแม่บนเตียง นอนยาวๆได้เลยค่ะ ตื่นคืนละ 1-2 ครั้ง อยากทราบว่าแม่ๆมีวิธีทำให้ลูกนอนกลางวัน

ง่ายๆบ้างมั๊ยคะ บ้านนี้วางแล้ว ตื่นและร้อง นอนต่อไม่ได้เลยค่ะ สงสารลูก

น้องนอนกลางคืนยาว สบายใจได้เลยจ้า เดี๋ยวน้องก็เปลี่ยนไปเรื่อยตามวัยจ้า

ถ้าน้องนอนยาวในตอนกลางคืน. หรือต่อวันราวๆ 15 ช.ม. ไม่ต้องกังวลค่ะ