เดือนธันวาคม

งื้อออ เข้ามาอ่านละเจอแต่ แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนธันวา แต่แอบแตกกันในเดือนพฤศจิก เห็นละอิจฉาเลยค่ะ ลูกๆน่ารัก จ้ำม่ำกันทุกคนเลย ของเราก็28ธันวานู้นเลย อีกนิดเดียวเท่านั้น จะนั่ง จะนอน ก็อึดอัด เดินยังลำบาก สู้ๆ

24ธ.ค

4y trước

วันนี้มีเลือดออก..มานิดหนึ่งคะ..ยังไม่ปวดหน่วง..และมีท้องแข็งแต่ไม่ถี่..ไปหาหมอมาปากมดลูกยังไม่เปิดคะ..หมอให้นอนพักเยอะ..