มีแม่คนไหนสนใจเสื้อผ้าแจกมั้ยค่ะไซส์แรกเกิด-6เดือน

งานแจกออกค่าส่งเอง คละๆไปให้ได้บ้านละ10-15ตัว ค่าส่ง60฿

ยังมีเหลืออยู่มั้ยคะน้องคลอดมีนาค่ะ🙏🏻

9mo trước

ยังเหลือเยอะเลยค่ะทักมานะค่ะ

เยอะมากจริงๆค่ะแม่ลูกใส่ไม่ทัน

ขอรับได้ไหมคะแม่

9mo trước

แม่ทักเฟสนี้มาได้เลยค่ะ

ยังทันไหมคะ

9mo trước

ยังพอมีเหลืออยู่บ้างค่ะ

สนใจค่ะ