อายุ24ปี..เป็นคุณแม่ลูกสามแล้ว คนในท้องกำหนดคลอด..สิงหา

อายุ24ปี..เป็นคุณแม่ลูกสามแล้ว
คนในท้องกำหนดคลอด..สิงหา

สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ท้องสามแต่เราผ่าคลอดทั้งสามคน กังวลมากค่ะมีรกเกาะต่ำ รอลุ้นว่ารกจะลอยไหม

3y trước

สู้ๆค่ะ บ้านนี้กังวลเรื่องรกเกาะต่ำอย่างเดียวเลยค่ะ

ว้าวว อิจฉาจังเลยค่ะบ้านนี้กว่าจะติดอายุก็เยอะแล้วอยากมีสักสามคนพึ่งได้คนแรกไม่รู้คนสองจะติดยากไหม😅

ท้อง3เหมือนกันค่ะ อายุ24 คุณแม่ลูก3 ตอนนี้21week แล้วค่ะ แข็งแร้งทั้งแม่และลูกนะคะ🥰😍

บ้านนี้ 19 ค่ะ เป็นแม่ลูกสามแล้ว ในท้อง2จิ๋ว คลอดแล้วคงต้องปิดอู่แล้วค่ะ 🤣🤣

3y trước

แง่อิฉาคุณแม่จัง😊ยินดีด้วยน่ะคะ

บ้านนี้ก็24คุนแม่ลูกสามเหมือนกันค่ะ คนที่สามอยู่ในท้องเหมือนกันเลยค่ะ

คลอดสิงหาเหมือนกันเลย คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

3y trước

ขอบคุณคะ เช่นกันน่ะคะ😊

24เหมือนกันค่า ท้อง2 17week ชาวยังไม่เห็นเพศคะ ทีมสิงหา

3y trước

บ้านนี้ผู้ชายคะแม่😊

24 ปี ลูก 3 เหมือนกันจ้า😄 กำหนดคลอดเดือนมิถุนา🥰

3y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะคะ😊

บ้านนี้23ปี ลูก4จ้า เหนื่อยใช้เล่นเลย 😅

3y trước

คุณแม่เก่งจัง😊สู้ๆคะ

ลูกคนแรกค่ะ สิงหาเหมือนกันค่ะ 27 สิงหา

3y trước

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้1สิงหาคะ😊