มาจ้าแม่ แบ่งชุดมือ 1 ป้ายห้อย ?จ่ายตังแล้วลงได้งั้ป?

งาน มือ1 จ้า ชุดละ❎49-บาทจ้า❎ แม่ ใว้ให้น้องใส่ตอนนอนน่ารักๆก็ได้แม่ ?น่าร้อนแล้วจ้า? ⚡ค่าส่งแฟลช 30- ไม่บวกเพิ่มจ้า⚡ ?เซลล์ให้แค่ 5 ชุดนะคะแม่ๆ ?

มาจ้าแม่ แบ่งชุดมือ 1  ป้ายห้อย ?จ่ายตังแล้วลงได้งั้ป?

😍