แบบนี้ แท้ง ครบหรือไม่ครบ ค่ะ. อายุครรภ์ 8 สัปดาห์

งดรับประทานอาหารอะไรบางค่ะ กี่เดือนค่ะ ต้องกินยาอะไร รักษาค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ

แบบนี้ แท้ง  ครบหรือไม่ครบ  ค่ะ. อายุครรภ์ 8 สัปดาห์

โอ้ยคุณแม่รีบไปหาหมอเถอะค่ะ เลือดออกขนาดนี้แท้งครบไม่ครบก็ควรปรึกษาหมอค่ะ ยังจะซื้อยามาทานเองอีกเหรอคะ กำลังทานข้าวพอดีมีมารยาทนิดนึงค่ะเบลอภาพด้วยทำคนท้องคนอื่นจิตตกไปด้วยเลย

5y trước

ไม่ได้ตั้งใจค่ะ แต่เบลอแล้วน่ะค่ะ

ต้องไปให้หมอตรวจค่ะ ว่าครบหรือไม่ครบ รีบไปนะคะ ด่วนๆเลย ทิ้งไว้อันตรายค่ะ แล้วก็เบลอรูปด้วยค่ะ แอพสาธารณะ มีกฏกติกาที่ต้องเคารพนะคะ ระวังเรื่องมารยาททางสังคมด้วยค่ะ

5y trước

ค่ะ. เบลอแล้วค่ะ

ตอนเราแท้งหมอไม่ได้ห้ามอะไรเลยนะ แท้งตั้ง2รอบ หมอบอกแค่ว่า ห้ามมีเพศสัมพันธ์3เดือนเว้นตั้งครรภ์1ปี ผ่านไป3เดือนเราก็ท้องอีก ตอนนี้36วีคแล้วคะ

เรื่องแบบนี้ แนะนำให้ไปพบคุณหมอนะคะ เค้าจะนำชิ้นเนื้อทั้งหมดไปตรวจให้ละเอียดแล้วอัตร้าซาวภายในด้วยค่ะ

เราก้อแท้งครบมาเหมือนกันตอนเดือนกพ. จะครบหรือไม่นั้นต้องให้หมอซาวทางช่องคลอดดูเท่านั้นนะคะ

แท้งลูกต้องไปหาหมอค่ะ ถ้าแท้งไม่หมดจะได้ขูดมดลูก รักษาด้วยตัวเองไม่ได้นะ รีบไปโรงบาลเถอะ

เคยมีก้อนแบบนี้ออกค่ะพอหาหมอขุดมดลุกผ่านเดือนเดียวท้องเลยค่ะกินยารากสามสิบช่วยได้ค่ะ

หาหมอหรือยังคะ ต้องได้รับคำแนะนำจากหมอเท่านั้นค่ะ ถ้ามีเลือดตกค้างจะยิ่งอันตรายนะ

5y trước

ไปมาแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอละค่ะ พอดียุเกาหลีค่ะ เรื่องการกินควรห้ามอะไรมั้ยค่ะ

5y trước

ค่ะ สู้ๆค่ะนี่ก็แท้งเหมือนกันค่ะเลยรู้ค่ะ

มาถามในนี้ไม่ได้อะไรหรอกนะคะ ถามหมแที่ฝากท้องจะดีกว่าค่ะ