ให้นมลูกกินแตงกวาได้มั้ยคะ

งงมากค่ะ มีคนห้ามกินแตงกวา สรุปมันกินได้มั้ยคะ เครียดเลย เป็นคนชอบกินแตงกวามาก ??

ถ้าดิบอย่ากินค่ะ น้องจะท้องเสีย

แต่เรากินไม่ได้แพ้ ผื่นขึ้นทั้งตัวเลย

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ สารเคมีมันเยอะค่ะ

กินได้คะ ไม่เกี่ยวกับอาหารคะหมอบอก

อ่านดูนะค่ะ มีข้อมูลครบ

กินได้ค่ะ​ พอแค่หายยาก

ทานได้ค่ะ

กินได้นะคะ

กินได้นะค่ะ

กินได้ค่ะ