ตุ่มแดงๆนี่คือตุ่มแพ้หรือผื่นร้อนคะ

งงค่ะ ตุ่มแพ้หรือผื่นร้อน เพราะแม่พึ่งเปลี่ยนครีมอาบน้ำใหม่ เดิมใช้ดีนี่ แล้วเปลี่ยนมาใช้เบบี้มาย แต่มันไม่ได้บอกว่าเป็นแชมพู เป็นครีมอาบน้ำสูตรอ่อนโยน แต่แม่ก็เอามาสระผมด้วยแต่บนหัวไม่มีตุ่มๆงี้ค่ะ ขึ้นแค่หน้าผากและรอบแก้ม

ตุ่มแดงๆนี่คือตุ่มแพ้หรือผื่นร้อนคะ
1 Trả lời

เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดคะ