ค่าอินซูลีน

ค่าใช้จ่ายในการฉีดอินซูลีน แบบกลับมีฉีดที่บ้านเท่าไหร่ค่ะ ราคาสูงมากไหมพอดีสิทธิประกันสังคมเราแย่มากไม่ติดตามการรักษานัดมั่ว เลยจะต้องไปรพ.รัฐและเสียค่าใช้จ่ายเองค่ะ

ตามด้วยค่ะ อาทิตย์หมอจะให้ฉีดอินซูลินเหมือนกัน เรามีประกันสังคม แต่เราเป็นต่างด้าว ได้ออกเองเหมือนกันประกันสังคมไม่จ่ายให้

8mo trước

เสียแต่ละครั้งไม่เท่ากันเลยค่ะ บางครั้ง พันกว่า เกือบ 2พัน แต่ไม่เกิน2พัน

ราคาแล้วแต่รพ.คะ แต่รัฐจะถูกกว่าเอกชนเท่าตัวเลย ลองสอบถามดูคะ แต่ละที แต่ละสิทํราคาก้อต่างกันออกไปอีก

10mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

เราก็ได้ฉีดอินซูลีนนะคะ ไม่ได้เสียอะไรเลย เพราะมีประกันสังคม

10mo trước

ขอบคุณมากค่ะ เราเสียดายมากประกันสังคมเราเจอ รพ. แย่ ไปมาสามสี่รอบไม่ได้เรื่องเลยทั้งๆทีหมอส่งตัวไปรับอินซูลีนแล้วแท้ๆ

เราก็ฉีดทุกวันคะแต่เป็นของโรงพยาบาลรัฐได้ฟรีทั้งเข็มทั้งยาคะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ