แชร์รีวิวคลอดโรงบาลรัฐหน่อยค่ะแม่ๆ

ค่าใช้จ่ายโรงบาลรัฐเป็นไงบ้างค่ะแม่ๆขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

เเต่ละโรงบาลรัฐค่าใช้จ่ายไม่เหมือนกันคะ​ ส่วนตัวเรารวมค่าคลอดค่าห้องพิเศษ(เตียงพิเศษ)​ รวมทั้งหมด5พันคะ

ของเราค่าผ่า 30.- ค่าห้องพิเศษ 3,000.- ค่ะ

1y trước

ฝากพิเศษรึเปล่าค่ะ