อายุ35. ตั้งครรภ์. คุณหมอแนะนำให้ตรวจดาวน์ โดยการตรวจDNA เลี่ยงการเจาะน้ำคล่ำ

ค่าใช้จ่ายแพงไหมคะ คุณแม่ๆที่ตั้งครรภ์ อายุ35ขึ้นไปตรวจกันทุกคนไหมคะ

เราอายุ 37 เราก็เจาะเลือดตรวจนะคะ ราคาขึ้นกับเจาะที่ไหน ของเราเจาะที่คลินิกก็ 15000+ ค่ะ ถ้ารพรัฐก็จะราคาน้อยกว่านี้ แต่การเจาะเลือดตรวจเป็นการตรวจคัดกรองนะคะ ถ้าผลปกติ ไม่ต้องทำอะไรต่อ แต่ถ้าผลผิดปกติ ต้องเจาะน้ำคร่ำยืนยันอีกทีค่ะ ของเราผลปกติ เลยไม่ต้องทำอะไรต่อค่า วิธีนี้ทำให้รู้เพศของน้องด้วยนะคะ

6y trước

เรา 37 เจาะน้ำคร่ำค่ะ รพ.ธรรมศาสตร์ 4200 บาท ผลปกติ เพศหญิงค่ะ

อายุ 36 ตั้งครรภ์ 13 w 1 D คุณลุงหมอก็นัดตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม NIPT เหมือนกันคะ แต่เป็นการตรวจเลือดแทนการเจาะน้ำคร่ำนะคะ มีหลายราคาคะ ตั้งแต่หลัก พันต้นๆ จนถึงหลัง หมื่นคะ อยู่ที่คุณแม่สะดวกแบบไหน มีงบเท่าไรคะ ผลก็จะให้ความแม่นยำตามราคาอะคะ ของเรา ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม NIPT แบบ 1,1000 บาท ทราบผล 99.99% คะ

ตรวจของNIPS ค่ะตรวจเมื่อวันจันทร์ที่8 ก.ค รู้ผลวันศุกร์ 12 ก.ค ผลเลือดปกติทุกอย่าง ความเสียงดาวน์ต่ำ 1/100000 เลยไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำซ้ำ รู้เพศด้วยค่ะ ตอนตรวจอายุครรภ์ 13w+5 แม่อายุ39ค่ะ เลยต้องตรวจ ค่าตรวจ16,000 บาทตรวจที่คลินิกค่ะ

แฟน​อายุ​ 35​ ตอนนี้อายุครรภ์​เกือบ​ 10​w หมอนัดเจาะน้ำคร่ำตอน​17w คชจ.​ 4,500​ ที่​ร.พ.จุฬาครับ​ (ฝากครรภ์​ที่นี่​ อยากบอกว่าดีมากทั้งคุณหมอและพยาบาล​ ลืมเรื่องบริการขอ ร.พ.รัฐ​ที่เคยได้ยินมาเลยครับ)​

บ้านนี้อายุ 33 คุณหมอให้เจาะเลือดคัดกรองก่อนค่ะ ถ้ามีความเสี่ยงสูงค่อยตรวจขั้นตอนต่อไป ผลออกมาว่าความเสี่ยงต่ำเลยไม่ต้องตรวจเพิ่ม ฝากท้องและตรวจที่ร.พ.กรุงเทพพัทยาค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณ 3,000 บาท

เพิ่งเจาะเลือดตรวจไปวันนี้หมาดๆเลยจ้าา เราฝากท้องที่ CGH ค่าตวจ nifty ราคา 20500 บาทค่ะ แต่ราคาจะขึ้นอยู่กับแต่ละรพ. แม่สามารถสอบถามราคา ก่อนการตรวจได้นะคะ และมีให้เลือก มีหลายบริษัทค่ะ

ตรวจ nice ค่ะที่รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ คชจ.8,000 บาท ตอนแรกตั้งใจจะตรวจ panorama คชจ.อยู่ที่ 16,000 แต่พยาบาลแนะนำเจาะ nice เพราะรายละเอียดการตรวจและเงินประกันมีเหมือนกัน แถมจ่ายถูกกว่าเท่าตัว

เราตรวจคลินิคที่ลาดพร้าว110 เจาะเลือดราคา13,000 ตรวจแบบละเอียด ส่งตรวจที่เกาหลี รพ.ที่เราไปฝากครรภ์เค้าใช้แลบที่นี่ แต่ รพ.บวกเพิ่มไปเกือบ2หมื่น เค้ามีประกันให้ด้วยค่ะ

6y trước

ยินดีคร่า😆

ภรรยาผมอายุ37 ตอนแรกตั้งใจจะตรวจniffty แต่พอฟังคำแนะนำจากคุณหมอเลยเลือกเจาะน้ำคร่ำใช้เวลาเจาะไม่ถึง2นาที ผล100% รู้เพศด้วย รพ.เอกชนย่านฝั่งธนบุรีค่าใช้จ่าย12,000.-

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

อายุ35ปีขึ้นไปเจาะเลือดและตรวจน้ำค่ำฟรีนะคะที่โรงพยาบาลรัฐพอดีตรวจมาแล้วคะทางนี้อายุ36ปีเลือกเจาะเลือดคะผลออกมาก็ความเสี่ยงต่ำก็เลยไม่ได้เจาะร้ำค่ำคะ