ค่าใช้จ่ายผ่าคลอด รพ.รัฐ สิทธิบัตรทอง ต้องเตรียมไว้เท่าไรบ้างคะ

ค่าใช้จ่ายผ่าคลอด

1 Trả lời

ถ้าคุณหมอให้ผ่าก็เสียแค่ 30 บาทค่ะแต่ถ้าคุณแม่ขอหมอผ่าอันนั้นน่ะจะเสียเต็มคะ ซึ่งราคาจะอยู่ที่แต่ละโรงพยาบาลเขากำหนดค่ะแต่ว่าจะลดไหมอันนี้ต้องลองสอบถามโรงพยาบาลเอานะคะ