น้ำตาลสูง

ค่าน้ำตาล195 อีก3วันนัดไปเจาะอีก​ แต่โดนเจาะ3รอบ​ ห่างกัน1ชั่วโมง ใครเคยเป็นแบบเราบ้างค่ะ​ แนะนำหน่อย

ค่าน้ำตาลรอบแรก 186 คะ หมอนัดไปเจาะรอบสอง..โดนเจาะเลือดไป4 รอบ แต่ดีที่ผ่านคะ คุณแม่ควบคุมอาหารนะคะ งดของหวานเลยนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ