ค่าตัวเหลือง13 ปรึกษาหน่อยค่ะ

ค่าตัวเหลืองลูก13 อยู่ในระดับเสี่ยง เราควรให้นมน้องทุกกี่ชม.คะ พรุ่งนี้เขาจะมาเจาะใหม่อีกค่ะ🥺🥺 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

ทุก2ชมคะ

12mo trước

อบก้อดีคะ หายไว ไม่ทีอาไรน่ากลัว การรักษาให้หายดีกว่าปล่อยไว้เดี่ยวจะอันตรายเอา