ความดันคุณแม่ตั้งครรภ์

ค่าความดัน 120/83 ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

จริงๆค่าความดันเท่านี้ปกติค่ะแม่ ถ้า140/90ถึงจะถือว่าสูงค่ะ

1t trước

เวลาไปพบคุณหมอ คอยจะสูงค่ะ ตื่นเต้นตลอด

สูง ค่ะแม่

1t trước

แม่ไปหาหมอมาใช้ไหมค่ะ ให้นั่งพักสัก5-10นาทีละค่อยไปวัดใหม่ค่ะ เมื่อวาลของเราก็120 นั่งพักสักพักละไปวัดลดลงเหลือ106ค่ะ