36วีคแล้ว ค่าเลือดลดลงมากเลย

ค่าHct แต่ก่อน36 ตอนนี้เหลือ 28 จะบำรุงยังไงให้ทันคลอดไม่อันตรายค่ะ คุณหมอเพิ่มยาบำรุงให้ทานเป็น2ตัวแล้ว

กินไข่ให้ได้อย่างน้อยวันละ 2ฟองค่ะ บ้านนี้ตอนแรกค่าตกไป 32 ตอนนี้ขึ้นมา 38 แล้วค่ะ

ทานยา ทานธาตุเหล็ก และอาหารที่มีธาตุเหล็กคะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ จะรีบบำรุงเลย กลัวคลอดก่อนกำหนด