ตั้งครรภ์

ค่า beta hcg 109 ปกติไหมคะ ตรวจวันที่ 3/3/2562 อายุครรภ์ หลังประจำเดือน ครั้งสุดท้าย 8 วีค ซาวด์ผ่านน่าท้องไม่เจออะไรเลยเมื่อวาน หมอบอกว่า แค่ 4 สัปดาห์ วันที่5 เดือน 3 ปี 2562 เก็บเลือดไปอีก รออีก2 อาทิตย์ ไปหาอีกครั้ง อยากทราบว่า ผลเลือดเป็นปกติไหมคะหรือต้องสูงกว่านี้ ไปหาหมอตรวจฉี่ ผลเป็น Negative ตลอด ไปตอน 18:00 แต่ตรวจเองหลังตื่นนอนตอนเช้า ขึ้น 2 ขีดตลอด 3 วันติด

รอถามคุณหมอที่เชี่ยวชาญดีกว่าค่ะ