สตรีตั้งครรภ์

ค่ะอยากทราบว่าคนท้องสามารถดื่มแบรนด์ซุปไก่สกัดหรือวีต้าได้ไหมคะส่งผลอันตรายไหมคะ#ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ

ตัวซุปไก่สูตรฝาเขียวจะช่วยเรื่องน้ำนมค่ะทานได้สูตรเดียว วีต้าห้ามทานทุกสูตรนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ในแอพนี้มีบอกแหละว่าอะไรยังไง ลองหาอ่านดูค่ะ

เปนบางสูตรคะแม่ ก่อนทาน อ่านฉลาดข้างขวด

2y trước

ขอบคุณนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่จำเป็นต้องทาน