สอบถามคุณแม่ที่เคยคลอดหน่อยค่ะถ่าหมอนัดคลอดเร่งยาช่วนมากมีสิทคลอดเองมัยคสูคลอดงมัยค่ะหรือผ่าสูงก่วาเอง

ค่ะหรือมีสิทผ่าสูงก่วาสอบถามคุณแม่ที่เคยคลอดหน่อยค่ะถ่าหมอนัดคลอดแร้วหมอซิดยาเร่งคลอดช่วนมากมีสิทคลอดเองมัยยากคลอดเองมากก่วาผ่านะค่ะ

1 Trả lời

ก้ขึ้นยุกะว่าปากมดลูกเปิดมั้ยคะ ตอบยาก ถ้าปากมดลูกไม่เปิดก้ผ่าคะ ถ้าตอบไม่ตรงคำถามก้โทษทีนะคะ อ่านยากจริงๆงงภาษาคะ