ฝากครรภ์กับรพ.รัฐค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะ

ค่ะคือเราพึ่งตรวจครรภ์แล้วขึ้น2 ขีด เราอยากรู้ว่าถ้าจะไปฝากครรภ์กับรพ.รัฐจะมีค่าใช้จ่ายประมาณไหนคะ แล้วต้องเตรียมอะไรไปบ้าง

สิทธิอาไรคะ

10mo trước

บัตรทองฝากฟรีคะ พาสามีถือบัตรประชาชนไปฝากตามวันเวลาที่ รพ.รับฝากได้เลยคะ