อยากถาม แม่ๆค่ะ ว่าหมอนัดวันที่10 นี้ หมอนัดฉีดยา ที่เสียตังเอง580 ถ้าเราจะบอกหมอว่า ไม่ฉีดได้ไหม

ค่ะ แล้วอีกอย่างแม่ติดธุระ ว่าจะเลื่อนนัดไปก่อน หมอจะว่าไหมค่ะ พอดียุต่างจังหวัด ค่ะ และหมอเขาจะนัดเราแบบไหนค่ะ เขาจะต้องออกใบนัดไห้ไหม่ หรอค่ะ

โทรไปเลื่อนนัดได้ค่ะ แต่ยาฉีดจำเป็นมากนะคะ ตอนตั้งครรภ์ต้องฉีดค่ะ มี ไข้หวัดใหญ่ บาดทะยัก แล้วก็คอตีบไอกรน

โทร.ไปที่แผนกค่ะแล้วขอเลื่อนนัด

2y trước

ใช่ค่ะ