36 วีค 2 วัน มีน้ำใสๆไม่มีกลิ่นไหลออกมา

ค่อยๆไหลออกมา ไม่เยอะ เเต่ไหล ออกมาเรื่อยๆ ไม่เจ็บไม่ปวดท้อง มีท้องแข็งบ้าน ลูกดิ้นเล็กน้อยตามปกติ เเบบนี้เป็นไรมั้ยคะ

ไปหาหมอเลยค่ะน้ำเดินแล้วแน่ๆค่ะ

น้ำเดินหรือป่าวคะ ไปรพ.ด่วนๆค่ะ🙂

4y trước

ไม่เเน่ใจค่ะ เเต่ไหลเรื่อยๆตั้งเเต่2ทุ่มแล้ว ไม่มีอากาสเจ็บท้องเลย

สงเกตให้ดีๆนะคะอาจจะน้ำเดิน🙂

4y trước

ไม่เเน่ใจค่ะ เเต่ไม่มีสีไม่มีกลิ่นไม่ปวดท้อง ไหลมาเรื่อยๆกลั้นไม่อยู่ไหลมาเองเหมือนประจำเดือนต่างที่สีใส

ไปหาหมอค่ะ น้ำเดินแล้ว 🙂