8w

ค่อยข้างแพ้หนักจะมาอ้วกตอน2ทุ่มตลอดหรือระหว่างวันคือจะอ้วกทรมารมากอ้วกทั้งน้ำตา กินยาDimen50mgถ้าไม่นอนคือโลกเหวี่ยงมาก แต่ถ้าหลับคือยาวๆตื่นมาคือดีขึ้นมาก เมื่อไหร่จะหายแพ้นะ แง่ๆ

อดทนนะคะแม่ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องได้ประมาณ6w เป็นเหมือนกันค่ะ กินไม่ได้เลยแม้แต่น้ำเปล่า ได้กลิ่นอะไรก็เหม็นไปหมด พอพ้น3เดือนไปเท่านั้นแหล่ะ กินได้ตามปกติ หิวทั้งวัน ตอนนี้22wแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่ เพื่อเจ้าตัวเล็ก

อดทนเอาค่ะแม่ ต้องผ่านใปให้ใด้ บ้านนี้แพ้ยัน 4 เดือนทรมานสุดๆ พอผ่านมาใด้ชิวๆมากค่ะแม่ ตอนนี้เตรียมใจคลอดอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ วันไหนไม่ได้กินยาแก้แพ้คือกินขเาวไม่ได้อ้วกทั้งวัน

4y trước

พอทานยาค่อยกินข้าวได้บ้างหน่อย เผื่อใจไว้ว่าอาจจะแพ้ยันคลอดไม่มีวี่เเววจะดีขึ้น 😂

อดทนอีกหน่อยนะค่ะแม่ พอเข้าไตรมาสที่2เดียวก้อจะค่อยหายไปเองค่ะ สุ้สุ้นะค่ะ

อดทนค่ะ ตอนแพ้ท้องเราทั้งอ้วกไปร้องไห้ไป ทรมานมาก แต่3เดือนก็ดีขึ้นค่ะ

ช่วง 8 week หมอเราบอกว่าเป็นช่วงพีคที่สุดของการแพ้ท้องค่ะ อดทนนะคะคูมแม่

เท่ากันเลยคะ อาการเดียวกันเลย กินข้าวแล้วอ้วกตลอดคะ

8wเหมือนกันค่ะ อาการเดียวกันเลย อยากนอนตลอดทั้งวัน

ครบ3เดือนพ้นปุป หายเลยค่ะ

อดทนค่ะ สู้ๆนะคะ