เบาหวานขณะตั้งครรภ์

คุมเบาหวานได้ตลอด พอมาสัปดาห์ที่ 36 คุมไม่ได้ มีใครเป็นแบบคุมได้บ้างไม่ได้บ้างไหมคะ ขอความรู้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้พึ่งตรวจเจอตอน31+6วีค หมอให้คุมอาหาร อาทิตย์แรกที่คุมผลเลือดผ่าน ตอนนี้คุมมาจะเข้า3อาทิตย์แล้วค่ะ ศุกร์นี้เจาะเลือดตรวจอีกที ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ