แม่คนไหนเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างค่ะ

คุมอาหารเองแบบไหนเบาหวานถึงจะไม่ขึ้นช่วยแนะนำด้วยค่ะคอนนี้ท้องได้34wตรวจเจอเบาหวาน หมอไห้คุมอาหารค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราเกือบจะเป็นขอแชร์นะคะ งดน้ำหวานทุกชนิด.ขนมทุกอย่างอาจจะทรมานบ้างเพื่อลูกคะ ดื่มน้ำเปล่าวันละ2ลิตรเพื่อช่วยขับน้ำตาล..ส่วนตัวเราต้มน้ำใบเตยดื่มด่วยคะบางวันแทนน้ำเปล่าเลยใบเตยช่วยลดน้ำตาลคะ..เน้นทานโปรตีน.ผัก.ผลไม้ที่ไม่หวานเราชอบอโวคาโด้ช่วยลดน้ำตาลได้ดีคะ..เปลีายนจากข้าวขาวเป็นข้าวกล้องข้าวไรเบอร์รี่แล้วแต่ชอบ..ทานขนมปังโฮวีทคล้ายเราลดนน.คะทานคล้ายกันเราตรวจอีกรอบผ่านคะ..สู้ๆคะ

เราคุมโดยการกินข้าวกล้องแทนข้าวปกติจะทำให้หิวลดลงไม่กินน้ำหวานนมหวานไม่กินน้ำอัดลมแต่ถ้าหิวจริงๆจะจิบๆนิดหน่อยมื้อไหนกินขนมปังจะงดข้าวกินผลไม้ไม่หวานแทนช่วยได้เยอะคะไม่หิวน้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์

บ้านนี้ตรวจหลายรอบมากเลยค่ะเสี่ยงทุกรอบเลย แต่ตอนนี้ผ่านแล้วค่ะเราไม่ได้งดอาหารการกินเลยค่ะแต่ว่างดกินขนมเลยทุกชนิดน้ำหวานทุกอย่างได้ผลแน่นอนค่ะ แต่อาจจะทรมานนิดหน่อยแต่ว่าทนได้ค่ะ