แก้ท้องลาย!!

คุนแม่แนะนำยาทาแก้ท้องลายหน่อยจ้า

เราทาสองตัวนี้ตอนรู้ว่าเริ่มท้องค่ะ ปัจจุบัน15วีค ยังปกติดีอยู่ ส่วนครีมแก้เพื่อนๆบอกเราหลายคนเลยค่ะว่าในวัตสันใช้ดี ราคา600+ ส่วนตัวยังไม่เคยลองค่ะ

พาร์มเมอร์+ว่านหางจระเข้ค่ะ