ท้องลาย

คุนแม่ๆท้องเริ่มท้องลายตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้ไม่แตกลายเลยค่ะ ท้อง2แล้วค่ะ ใช้ออยด์ทาท้องค่ะตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้3เดือนค่ะ คุณหมอแนะนำมาค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกลายตอน 38 wค่ะ ตอนนี้ท้องสอง 33+4 w ยังมีแต่ลายเก่ายุ่ รอลุ้นยุ่ค่ะจะมีลายใหม่เพิ่มตอนกี่วีค

6y trước

8-9เดือนเริ่มขึ้นเป็นเส้นเเล้วค่ะช่วงสะโพก

บ้านนี้ไม่ลายเลยค่ะ เริ่มทาออยล์กับครีมจริงจังช่วง 6 เดือนค่ะ

6y trước

ทาออยล์ของอะไรคะ

8เดือนตอนนี้39วีคลายแบบสุดๆเลยคะ

บ้านนี้7-8เดือนค่ะ ลายระยะสุดท้าย

ท้องแรกประมาณ 8 เดือนค่ะ.

บ้านนี้7เดือนค่ะ