แม่ๆช่วยดูหน่อยค้าา.

คุนแม่ๆคิดว่า ผญ ชัวมั้ยค่ะ คุนหมอบอกว่าน้องไม่อ้าขาจ้าเลยดูไม่ชัด #มีใครมองไม่เห็นแบบในรูปแล้วเป็น ผช บ้างมั้ยคะ ????? แต่ช่วยดูตรงกลางหน่อยค้าแม่เห็นเหมือนมีวงกลมๆแบบนี้ อาจจะเปน ผช ได้มั้ยคะ 555555 หมอไม่ฟันธงจ้าขาน้องไม่อ้าเลย

แม่ๆช่วยดูหน่อยค้าา.

รอไปตรวจกับคุณหมออีกทีดีกว่าให้ความชัวว์นะค่ะ

มองไม่ออกเหมือนกันค่า