น้ององศาครบ1 เดือนแล้วครับ

คุนแม่เริ่มปรับตัวเลี้ยงน้อวได้ดีขึ้น..แต่น้ำนมเริ่มถอยแล้วเเม่เริ่มเครียด 😞

น้ององศาครบ1 เดือนแล้วครับ

เหมือนกันคะ บ้านนี้ตอน1เดือนน้ำนมเริ่มน้อยลง บำรุงสารพัดก็ยังไม่มา ตอนนี้ถอดใจแล้วคะ ปัจจุบัน2เดือนให้กินนมผงเสริมเลยคะ สู้ๆนะคะคุณแม่.

4y trước

สงสัยจะถอดใจแล้วคะ

ไอเดียเก๋จังเลยค่ะเขียนเป็นคำว่า love 😍😍

4y trước

ลองทำดูคะแม่ ถ่ายใว้ไห้ลูกดูตอนโต

ทานอาหารที่บำรุงน้ำนมค่ะแม่ อย่าเคลียด

4y trước

ทานยาที่หมอไห้ก้ยังน้อยคะ

คุณแม่อยาเครียดคะ กินเยอะ ๆ บำรุงเยอะ ๆ

4y trước

ลองหมดเลยคะ

ดื่มย้ำเยอะๆคะอย่าเครียด

4y trước

ดื่มเยอะมากคะ

น้องได้กี่วันค่ะ

4y trước

จ้า เร็วเนาะ

น่ารักจังค่ะ

น่ารัก