คุนแม่ผ่าคลอดกินส้มตำปลาร้ากินได้มัยหรือส้มตำไทยกินได้มัย

คุนแม่ผ่าคลอดกินส้มตำปลาร้าหรือส้มตำไทยกินได้มัย

ถ้าไม่ได้ให้นมลูกกินได้คะ แต่ถ้าให้นมด้วย ปลาร้าต้องต้มสุก ตำไทยมีกุ้งกับถั่วกินไปสังเกตุอาการน้องด้วยเผื่อแพ้กุ้งกับถั่วค่ะ

กินได้นะคะ ถ้าคิดว่าแผลหายแล้ว ไม่กลัวอักเสบ