ปวดที่ขาหนีบ 26วีค

คุนแม่บ้านไหนเป้นบ้างค้ะเวลานอนแล้วลุกขึ้นมาจะปวดบริเวณที่ขาหนีบบ่อย จะเป้นอะไรบ้างไหมค้ะหรือปกติ กังวลค้ะท้องแรก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาจจะหาหมอนใบเล็กมารองเข่าหรือเอาหนีบไว้ตอนนอนค่ะ เผื่อช่วยได้ค่ะ