เจ็บท้อง

คุนแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะเจ็บท้อง ท้องแข็งนอนเจ็บอยู่หลายชั่วโมง แต่ไม่มีมูกเลือดออก 34w3 กำหนดคลอด10 ม.ค 63

1 Trả lời

เจ็บเตือนหรือป่าวคะ เจ็บเตือนจะเป็นๆหายๆจนกว่าคลอดคะ ถ้าปวดทุก5นาทีต้องไปหาหมอคะ

5y trước

ขอบคุนคะ ตอนนี้ยุโรงพยาบาลแล้ว หมอให้ยาระงับคลอด