คุนแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะท้อง11สัปดาห์3วัน ไม่อยากกินอะไรเลย แบบนี้มีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า จนจะสี่เดือนแล้วก็ยังเป็น ก็ต้องอดทน และฝืนเอาจ้า เพื่อลูก

5y trước

พยายามกิน นิดหน่อยก้กิน เพือลูก กินผลไม้เสริมด้วย

📌😂